Prevention is better than cure

Squalene với công thức 1000mg dầu gan cá mập

Squalene với công thức 1000mg dầu gan cá mập

Tăng cường hệ miễn dịch cơ thể mỗi ngày với Thực phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khoẻ WELLWISSE SQUALENE 1000 mg

Wellwisse Squalene 1000 là dầu tự nhiên từ gan của loài cá mập dưới biển sâu. Sản phẩm giúp duy trì trạng thái khoẻ mạnh, chứa các thành phần tăng cường hệ miễn dịch cơ thể. Dầu gan cá mập hỗ trợ bồi bổ sức khoẻ, ngăn ngừa các bệnh tim mạch. Ngoài ra, Wellwisse Squalene còn mang lợi ích làm đẹp da, được ứng dụng rộng rãi trong ngành chăm sóc da.

Liều khuyên dùngDạng viênChứa
2 viên/ ngàyViên nang mềm1000mg/ viên

 

 

 

Nên tăng cường sức đề kháng mỗi ngày thay vì dùng thuốc kháng virus

Theo các chuyên gia thì việc sử dụng kháng sinh bừa bãi rất nguy hiểm. Trong mùa dịch SARS-Cov-2 đã có nhiều người tự ý dùng thuốc kháng virus mà không theo sự chỉ định của bác sĩ. Đặc biệt, hiện nay chưa có thuốc phòng ngừa chủng Corona virus mới nên việc sử dụng thuốc kháng sinh bừa bãi chỉ làm lãng phí tiền bạc và ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Có thể thấy việc sử dụng thuốc kháng sinh bừa bãi thường xuyên sẽ làm tăng mức độ đề kháng của cơ thể với kháng sinh, hay có thể nói là nếu sử dụng càng nhiều loại kháng sinh thì cơ thể sẽ đề kháng càng nhiều kháng sinh. Dẫn về lâu dài, việc sử dụng thuốc kháng sinh để tiêu diệt virus gây bệnh sẽ không còn tác dụng nữa.

Thay vào đó, mọi người nên tăng cường sức đề kháng mỗi ngày vì nếu có sức đề kháng tốt, cơ thể khoẻ mạnh sẽ ít nguy cơ mắc bệnh hơn. Trường hợp không may mắc bệnh cũng sẽ diễn biến nhẹ và phục hồi nhanh hơn.

Tăng cường đề kháng mỗi ngày với Wellwisse Squalene 1000mg

Được làm từ 100% dầu tự nhiên từ gan của loài cá mập dưới biển sâu. Sảm phẩm giúp duy trì bồi bổ sức khoẻ, tăng cường sức đề kháng.

Ngoài các lợi ích làm đẹp da trong ngành mỹ phẩm, dầu gan cá mập còn hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh tim mạch.

Những lợi ích của Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Wellwisse Squalene 1000mg

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Wellwisse Squalene 1000mg hỗ trợ bồi bổ sức khoẻ, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Với công trình nghiên cứu kéo dài trong nhiều năm, dựa trên công dụng của dầu gan cá mập đã có từ nhiều thế kỷ trước, Wellwisse Squalene 1000mg đã ra đời.

Chiết xuất 100% từ dầu gan cá mập, chứa các thành phần tăng cường hệ miễn dịch cơ thể. Trong đó có chứa ALKYGLYCEROL (AKG) có thể phòng ngừa bệnh cảm lạnh, vi rút, viêm nhiễm, và làm giảm triệu chứng viêm khớp, hen suyễn và bệnh vẩy nến.

Omega-3 trong dầu gan cá mập làm giảm áp lực máu lưu thông và Trigylcerides, giảm nguy cơ rối loạn nhịp tim, xơ vữa động mạch và các nguy cơ tim mạch khác.

Thông tin sản phẩm

Định lượng: 365 viên nang

Kích thước: 105 x 105 x 152 mm

AUST L: 267155

Đã được Bộ Y Tế Úc, Hoa Kỳ và Việt Nam kiểm duyệt

Thành phần:  Mỗi viên nang mềm chứa

Squalene 1g (1000mg)

Hướng dẫn sử dụng

Uống 1 hoặc 2 viên mỗi ngày trong khi ăn hoặc theo chỉ dẫn trực tiếp của chuyên gia sức khoẻ.

Được khuyên dùng cho người lớn. Không phù hợp cho trẻ em.

Bảo quản

Bảo quản dưới 25 độ C. Tránh ánh nắng mặt trời

 

← Bài trước Bài sau →