Prevention is better than cure

Kháng sinh "tự nhiên" cho cả gia đình

Kháng sinh

Càng sử dụng nhiều kháng sinh, thì vi sinh mầm bệnh càng tăng đề kháng. Nó có thể làm cho bệnh nhân lâu khỏi bệnh hơn và phải đến khám bác sĩ nhiều hơn. Và kết quả là bệnh nhân cần phải dùng thuốc kháng sinh mạnh hơn, điều này, về lâu dài rất có hại cho hệ miễn dịch của cơ thể

Kháng sinh tự nhiên

Một trong những xu hướng nổi bật hiện nay đang được các nhà khoa học hướng đến đó là sử dụng kháng sinh tự nhiên được chiết xuất từ thảo mộc, hoặc được tổng hợp từ kháng sinh tự nhiên của một số loại động vật có khả năng đề kháng cao.

Kháng sinh tự nhiên có rất nhiều ưu điểm như: dễ hấp thụ, khả năng đề kháng cao, không có tác dụng phụ và quan trọng hơn là không làm ảnh hưởng đến hệ miễn dịch của cơ thể, giúp cơ thể tự phục hồi khả năng đề kháng.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng kháng sinh tự nhiên được tổng hợp từ mật ong, sáp ong được xem là có tính kháng sinh rất cao và hiệu quả cho nhiều loại bệnh.

Sáp ong là gì?

Sáp ong có thể hiểu đơn giản là tổ nuôi ong, được nằm trong 1 lớp màng bao quanh tổ. Để sản xuất sáp ong, ong mật phải tiêu tốn hết 3kg mật và phấn hoa.

Đối với loài ong, sáp ong đóng vai trò như một chất kháng sinh tự nhiên giúp bảo vệ tổ của chúng khỏi các loài sinh vật khác từ bên ngoài muốn xâm nhập vào.

Theo nghiên cứu, sáp ong chứa nhiều thành phần hoá học có lợi bao gồm:

  • Các axit béo và este
  • Chứa đến 20 - 30 loại flanovoid, nhiều nhất là prinocembrin, galangin và chrysin
  • Nhiều acid amin
  • Nhóm vitamin B1, B2, A, E, D
  • Các khoáng chất như canxi, magie, sắt, đồng, kẽm, mangan
  • Nicotinic acid, folic acid, ....
  • Cellulose, monosaccharide
  • ...

Viên Uống Sáp Ong Wellwisse Propolis Supermaxi 2000 (365 Viên)

 

Viên uống sáp ong wellwisse Propolis Supermaxi 2000 chứa 100% sáp ong tự nhiên giúp duy trì sức khỏe tổng quát, giúp hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể phản ứng tốt hơn. Sáp ong được xem là chất kháng sinh- kháng viêm tự nhiên nên giúp hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể duy trì trạng thái khỏe mạnh. Sáp ong chúa có tác dụng chống oxy hóa nhằm chống lại các gốc tự do có hại.

Ngoài ra, sáp ong chúa nguyên chất còn làm mềm da, bảo vệ da không bị tổn thương trước các tác nhân gây hại ngoài môi trường.

← Bài trước Bài sau →